Triển vọng đầu tư tại Safabay Cẩm Phả

Là một dự án Bất động sản tiềm năng tại thành phố Cẩm Phả – Quảng Ninh, Safabay mang đến nhiều triển vọng đầu tư cho khách hàng. Vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, pháp lý minh bạch là những yếu tố để khách hàng luôn tin tưởng vào một dự án bất động sản tiềm năng.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay giữa trung tâm của Thành phố Cẩm Phả, Safabay là dự án duy nhất hiện tại trải dài bên bờ vịnh Bái Tử Long, tầm nhìn hướng trọn ra bờ biển. Dự án sở hữu vị trí kim cương đắt giá, nơi tâm ngọc của thành phố, kết nối giao thông thuận lợi khi tiếp giáp với trục giao thông huyết mạch và bốn động lực kinh tế lớn của tỉnh Quảng Ninh: Đường bao biển Hạ long – Vân Đồn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đường cao tốc nội bài Hạ Long – Móng Cái.

phoi-canh-safabay-cam-pha-1-1536x804.jpg

Đặc biệt, cuối năm 2021, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả chính thức đi vào hoạt động, trở thành một trong những trục đường bao biển đẹp nhất hiện nay. Với lợi thế này, dự án Safabay được thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vu – du lịch. Đây là điều kiện giúp Safabay ngày càng trở nên tăng giá và mang đến nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư.

Không gian xanh, tiện ích đẳng cấp

Dự án Safabay được quy hoạch với tổng diện tích 99.2ha, tuy nhiên chủ đầu tư Tập đoàn TTP lại dành tới 12ha diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, đồng nghĩa với việc dự án sẽ có một lá phổi xanh điều hòa không khí cho thành phố Cẩm Phả.

safabay-cam-pha-tien-ich-1.jpg

Đáng chú ý hơn, nội khu dự án Safabay còn hội tụ đầy đủ các tiện ích thương mại đẳng cấp như: Đường bao biển, Khu vui chơi trên cát, Khu tắm khoáng nóng, Bãi tắm nhân tạo dài 1 km, Công viên cây xanh, Khu vui chơi trẻ em, khách sạn 4*… Nơi đây thực sự đã trở thành không gian sống đẳng cấp mà bất kỳ ai cũng ao ước.

Pháp lý minh bạch – Tiềm năng sinh lời cao

Theo chủ đầu tư, ngoài những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống, Safabay Cẩm Phả còn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch, đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài, có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm đất nền mặt biển tại dự án có giá cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Chủ đầu tư tin tưởng rằng, những sản phẩm BĐS này sẽ có tiềm năng sinh lời cao. Dịp cuối năm cũng là thời điểm vàng để các nhà đầu tư mua bất động sản. Bởi đây là kênh tích luỹ an toàn và có lãi suất cao hơn ngân hàng.

Với những yếu tố trên, Safabay thực sự là dự án có nhiều triển vọng dành cho các nhà đầu tư.

DỰ ÁN SAFABAY CẨM PHẢ QUẢNG NINH
Địa chỉ: TP Cẩm Phả – Tỉnh Quảng Ninh
Website: https://safa-bay.com
Email: [email protected]

#safabay #safabaycampha #safabayquangninh #shophousesafabay #datnensafabay #bietthusafabay

 Đăng ký nhận thông tin
  Liên hệ
Đăng ký nhận thông tin