Sống thời thượng tại The Wonder Vinhomes Royal Island

Được hình thành từ cảm hứng về cuộc sống thời thượng của những cư dân thành phố sôi động nhất thế giới, phân khu khu The Wonder Vinhomes Royal Island đã tái hiện rất thành công và rõ nét sự năng động và nhộn nhịp của một thành phố nổi tiếng về kinh tế và tài chính. Đây được xem là thiên đường dành cho những khách hàng trẻ tuổi muốn được trải nghiệm phong cách sống hiện đại bậc nhất thành phố Cảng.

Vi-tri-Vinhomes-Royal-Island-Vu-Yen

The Wonder – “Trái tim” của Vinhomes Royal Island

Nơi thiên đường của rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại, những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Và lại là “trái tim” của thiên đường đó với sự hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp tinh hoa đặc trưng của dự án. Tại Vinhomes Royal Island, chủ đầu tư cũng mong muốn sẽ đem đến một phân khu thời thượng mang trong mình mọi yếu tố, màu sắc của thành phố sôi động, để từ đó tạo nên một khu dân cư trẻ, năng động cùng rất nhiều các hoạt động cộng đồng lớn được diễn ra.

Xem thêm: Vinhomes Royal Island – Điểm đến lý tưởng cho cuộc sống tinh hoa

The Wonder Vinhomes Royal Island được quy hoạch thiết kế rất tỉ mỉ về vị trí, kiến trúc thiết kế và cả không gian chức năng. Điều này lý giải vì sau phân khu này lại nằm kế cận với quảng trường ánh sáng – nơi nhộn nhịp nhất của toàn dự án với các tiện ích khách sạn, trung tâm thương mại đều đặt tại đây. Cư dân tương lai của tiểu khu này đương nhiên cũng sẽ hưởng nhiều lợi thế hơn hẳn về khoảng cách di chuyển tới những khu vực vui chơi giải trí hiện đại dành cho những người trẻ, thích tham gia các hoạt động tập thể, ngoài trời để giao lưu, học hỏi.

Vinhomes Royal Island - Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế
Vinhomes Royal Island – Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế

Theo khảo sát, có một số lượng không hề nhỏ những khách hàng yêu thích kinh doanh đã lựa chọn The Wonder Vinhomes Royal Island để trở thành nơi an cư lâu dài. Bởi so với các phân khu còn lại tại dự án, đây là nơi có vị trí đẹp nhất về khả năng tiếp cận với hầu hết cư dân dự án, lại có đầy đủ các chức năng như một thành phố nhộn nhịp và sầm uất thu nhỏ, chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn lợi nhuận dồi dào từ việc kinh doanh các mặt hàng dịch vụ của các chủ sở hữu.

Chủ đầu tư Vinhomes Royal Island cũng rất ưu ái khi dành cho The Wonder một hệ thống các tiện ích đầy đủ và độc đáo… Đặc biệt, cư dân tương lai của phân khu này còn được thỏa mãn niềm đam mê về thời trang hay ẩm thực với dãy boutique sầm uất với đa dạng các mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng.

Quý khách quan tâm dự án Vinhomes Royal island vui lòng tham khảo chi tiết tại: vinhomesroyalisland.com.vn

Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
  Đăng ký nhận TT