Nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu – Thiết kế tối ưu không gian

Với cách bài trí hợp lý, nhà ở xã hội (NOXH) Rice City Tố Hữu được đánh giá cao về lối thiết kế thông minh cho không gian sống tối ưu: phòng khách nối liền với bếp ăn tạo cảm giác thoáng rộng và gần gũi. Những năm gần đây, xu hướng phát triển các căn hộ trên thế giới đều hướng đến những thiết kế tối giản, hiện đại. Các tiêu chí cho một căn hộ tiêu chuẩn được đánh giá bởi chất lượng hoàn thiện nội thất gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp và đặc biệt là cách bố trí không gian trong căn hộ.

rice-city-tố-hữu-min

Đồng thời, không gian riêng tư của mỗi thành viên đều được đảm bảo bởi số lượng từ 2-3 đến 4 phòng ngủ trong mỗi căn hộ với các diện tích vô cùng linh hoạt. Với thiết kế không gian mở, các thành viên gia đình luôn gắn bó, sum họp trong không gian ấm cúng và các hoạt động sinh hoạt thường nhật vô cùng tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo được những không gian riêng tư cho từng thành viên. Đây chính là lối sống mà những gia đình hiện đại đang hướng đến – Tự do và Gắn Kết.

Bên cạnh phòng khách rộng rãi đi liền với phòng ăn để gia đình cùng sum họp, bố mẹ và cả 2 con đều có phòng riêng. Sự bày trí phòng này giúp cho gia đình đủ gần gũi để quây quần, nhưng không thiếu đi khoảng không riêng biệt để mỗi cá nhân có được sự thoải mái, dễ chịu.

tien-ich-TTTM-a-705x397-min

Một căn hộ hợp lý với đầy đủ tiện nghi sẽ là sự khởi đầu tốt cho cuộc sống viên mãn.

Giá trị sống vượt trội và khác biệt tại nhà ở xã hội Rice City Tố Hữu không chỉ dừng lại ở những dịch vụ – tiện ích đáp ứng cho mọi lứa tuổi mà còn ở những giá trị hướng đến cộng đồng như 60% diện tích dành cho không gian sống xanh, lành mạnh với khu vườn hoa Diên Vỹ đi bộ dạo quanh dưới chân dự án giúp các cư dân có một không gian mát mẻ, đắm chìm thiên nhiên, thả mình vào cuộc sống yên bình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Cùng với đó là không gian vui chơi cho trẻ em như khu đồi cát, khu vườn quay, khu đọc sách, khu đồ chơi để thỏa mãn sự sáng tạo của thế hệ tương lai.

Hotline:  098.218.4807
  098.218.4807
  Đăng ký nhận TT